Tư vấn mua kiếm phong thủy – Mệnh hỏa hợp màu gì?

Menh Hoa Mua Kiem Phong Thuy Mau Gi 1

Tư vấn mua kiếm phong thủy – Mệnh hỏa hợp màu gì? Người mệnh Hỏa nên mua kiếm phong thủy màu gì? Những người thuộc mệnh Hỏa khi chọn kiếm phong thủy nên để ý các màu mang hành Mộc, bên cạnh đó cần cân nhắc kỹ với màu hành Thủy vì tương khắc.

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Mặc dù cùng mang mệnh Hỏa nhưng mỗi người lại được “gắn” với một mệnh nhỏ khác nhau, do đó để biết được chính xác khi chọn màu kiếm phong thủy, hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Những người mang mệnh Hỏa theo năm sinh:

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Người mệnh hỏa nên chọn kiếm phong thủy màu gì?

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy, chính vì vậy việc lựa chọn màu sắc các vật dụng phong thủy phù hợp cho người mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc.

Mệnh Hỏa nên mua kiếm phong thủy màu gì?

– Người mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, chiếu theo ngũ hành hay lẽ tự nhiên thì kỵ nhất là Thủy (nước), bởi nước có thể dập lửa. Chính vì vậy, khi mua kiếm phong thủy nên cân nhắc kỹ các màu mang hành Thủy như xanh biển, đặc biệt là đen. Tốt nhất, nên bỏ qua những màu này bởi cha ông ta từng có câu: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”.

– Vậy màu nào giúp mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa? Đó là màu xanh lá cây, tương trưng cho hành Mộc. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những màu như màu da cam, tím, nâu, đỏ, hồng thậm chí là trắng, bạc dù xét theo ngũ hành nó không thể “vượng” bằng màu xanh lá.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua sản phẩm phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho gia chủ. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ đến số 0163.987.0251, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Shop.