Những lưu ý quan trọng sử dụng Kiếm Phong thủy để Trấn trạch An gia

kiếm phong thuỷ

Những lưu ý quan trọng sử dụng Kiếm Phong thủy để Trấn trạch An gia

Kiếm phong thủy có tác dụng trừ tà, trấn sát, vượng khí, vượng lộc, vượng sự nghiệp, thường dùng trong phong thủy văn phòng, phòng khách. Những chú ý dưới đây sẽ giúp bạn đọc đỡ bỡ ngỡ khi quyết định sử dụng vật phẩm Kiếm phong thủy.

Kiếm Phong Thủy
Kiếm Phong Thủy để Trấn trạch An gia

Kiếm phong thủy có tác dụng trừ tà trấn trạch, bảo hộ bình án, phá sát, tiễu trừ “âm, sát, bệnh, lao” nên rất thích hợp để trong phòng làm việc. Khí thế nghiêm nghị và thanh thế vang dội của nó còn có thể vượng khí, vượng lộc, vượng sự nghiệp, giành thế thượng phong trong kinh doanh, sự nghiệp.

Một số chú ý khi sử dụng Kiếm phong thủy trong phong thủy văn phòng, phòng khách như sau:

1. Kiếm ngũ hành thuộc Kim, có thể trấn trạch, trừ tà, hóa sát, nhưng khi sử dụng phải căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể và bát tự ngũ hành, mệnh của chủ nhân để tránh Kim quá vượng, gây họa cho gia chủ, nên đầu tiên là phải tìm hiểu mình mệnh gì, hợp với kiếm màu gì.

2. Kiếm cũng có sát khí, tượng trưng cho quyền lực nên không phải ai cũng thích hợp để sử dụng, có thể thay thế bằng kiếm gỗ cho an toàn, tuy nhiên đến với phongthuykiem.com thì bạn yên tâm nhé, vì 100% các kiếm tuy làm bằng các loại thép cacbon nhưng lưỡi được chế tác không sắc, không bén, không có khả năng gây sát thương cao, được tạo ra cho việc sử dụng trưng bày, phong thủy là chính.

3. Dùng Kiếm để trấn trạch an gia thì không nên tuốt kiếm khỏi vỏ vì sát khí có thể đả thương người khác, tốt nhất là kiếm phải có bao, được để trong bao kiếm. Mặt khác, không nên trực tiếp đặt kiếm chúc đầu xuống, đối với gia đình ở tầng lầu rất không tốt. Nên đặt kiếm trên một khối gỗ hoặc miếng da thuộc để tính Mộc giảm bớt tính Kim hung hãn. Tuy nhiên như đã nói ở phần 2, vì 100% các kiếm dùng sử dụng cho mục đích phong thủy, trưng bày tuy làm bằng các loại thép cacbon nhưng lưỡi được chế tác không sắc, không bén, không có khả năng gây sát thương cao, được tạo ra cho việc sử dụng trưng bày, phong thủy là chính, nên nếu có tuốt ra để trên kệ nơi an toàn thì cũng không sao nhé.

4. Hướng mũi kiếm phải hướng ra ngoài để bảo toàn chính khí trong phòng, tiêu tai tránh ma quỷ. Đặt bảo kiếm ở văn phòng chú ý không cần hướng lên trên, đề phòng hứng chịu hung họa, điềm xấu.

5. Một điều tối kị khi sử dụng Kiếm phong thủy là đặt ở vị trí tây Bắc. Tây Bắc là hướng Càn, ngũ hành Kim, đặt kiếm ở đây thì Kim vượng, dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, xuất hiện bệnh tật, công việc gặp tiểu nhân, vợ chồng bất hòa. Đặt ở phương Đông hoặc Nam, Đông Nam thích hợp hơn.

6. Phòng âm u thiếu sáng, cửa sổ đối diện kiến trúc nhọn, lối rẽ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hóa sát kiếm, nhưng phải nhờ tới thầy cao tay.

7. Nếu không thực sự hiểu và yêu thích thì không nên sử dụng kiếm cổ để trấn trạch trừ tà. Vì kiếm cổ đã có người từng sử dụng làm vũ khí nên sát khí rất mạnh, âm hồn không tan, dễ phát sinh chuyện xấu. Tuy vậy bạn yên tâm là kiếm cổ toàn là bảo kiếm, bảo kiếm thì người ta sẽ không mấy khi bán, toàn bộ Kiếm trên Phong Thủy Kiếm đều là kiếm mới, chế tác mới hoàn toàn với mục đích là để trưng bày, dùng trong phong thủy, chỉ chú ý 1 điều là kiếm mới, cần phải phát ra ánh sáng nếu không sẽ tổn thương tới nguyên khí của trẻ nhỏ.

Trên đây là một sô lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy nói chung và kiếm phong thủy nói riêng. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng kiếm kiếm có thể click tại đây để tham khảo: Kiếm Nhật  – Kiếm Hán

Hoặc tư vấn trực tiếp qua Hotline – Zalo: 0982.439.936 – 0339.870.251